Giá trị làm nên The Coffee Club

Trước kia, khi các phương tiện liên lạc còn hạn chế, người ta trân trọng và dành nhiều thời gian hơn bên cạnh những người yêu thương. Ngày nay, theo nhịp sống vội vã, chúng ta quá bận rộn với những mối ưu tiên khác và cho phép mình tạm quên đi những mối quan tâm thân thuộc.


Không biết từ khi nào, "Hôm nào mình cà phê nha?" không còn là câu hỏi để hẹn hò gặp gỡ mà trở thành một lời từ chối lịch sự cho cuộc hội thoại xa cách mà cả người nghe và người nói đều biết rằng, sẽ chẳng có một buổi hẹn nào sau đó cả. Rồi hiển nhiên, sự kết nối giữa con người với con người cũng từ đó mờ nhạt đi.


Hiểu được điều này, THE COFFEE CLUB mong muốn góp phần tri ân sự kết nối bằng cách trân trọng khoảnh khắc gặp gỡ của từng mối tâm giao. Chúng tôi tin rằng dù là cuộc gặp mặt lớn hay nhỏ, sự ưu tiên cho những khoảnh khắc gặp gỡ là đáng được trân trọng. Và tại THE COFFEE CLUB, trải nghiệm kết nối của bạn sẽ được tròn vẹn.


1. Excellent Coffee/ Cà Phê Chất Lượng

Với hạt cà phê tươi được thu mua tại Columbia và Brazil, trải qua quá trình kiểm soát kĩ lưỡng, trồng trọt và thu hoạch, cà phê hạt được chuyển về Úc để rang xay trước khi phân phối đến hàng trăm cửa hàng toàn cầu, THE COFFEE CLUB cam kết mang lại những ly cà phê thơm ngon, tròn hương vị, dễ dàng cho thực khách mở lời và bắt đầu những mẫu chuyện tâm tình thú vị.

2. Great Services/ Dịch Vụ Tốt

Không gian thoải mái với nhiều bàn ghế tùy mục đích sử dụng khác nhau, phù hợp cho các nhóm lớn nhỏ là điểm cộng cho cửa hàng. Với nhân viên thân thiện, chân thành, sẵn sàng giúp đỡ khách hàng và mang đến những trải nghiệm kết nối thật thoải mái, THE COFFEE CLUB tự tin góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho những khoảnh khắc gặp gỡ.

3. Good Food/ Thức Ăn Ngon

Mặc dù có tên gọi là THE COFFEE CLUB, chúng tôi tự hào phục vụ thức ăn chất lượng ngang bằng với đồ uống. Trong khi cà phê giúp mời gọi câu chuyện, thức ăn sẽ là chất xúc tác làm tròn vẹn những cuộc gặp gỡ quý giá này. Ngoài việc phục vụ những món ăn phương Tây, chúng tôi cũng phục vụ những món ăn địa phương. Dù bạn đến từ bất kì nơi đâu, hay có sự khác biệt trong khẩu vị như thế nào, bạn sẽ luôn có được sự kết nối diệu kì khi dùng bữa tại THE COFFEE CLUB.
Hãy để THE COFFEE CLUB trở thành người bạn đồng hành trong chuyến hành trình tìm lại sự kết nối đáng trân quý tại buổi hẹn lần tới nhé!