INTERNATIONAL

 

"Where will i meet you?"

Giờ đây bạn thể dễ dàng tìm được câu trả lời cho câu hỏi “Mình hẹn phê ở đâu ha?” bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới rồi đó!

Cửa hàng đầu tiên của chúng tôi được khai trương tại Eagle St Pier, Brisbane, Úc vào ngày 02 tháng 11 năm 1989, tính đến thời điểm hiện nay, chúng tôi đã phát triển hơn 400 cửa hàng trên thế giới; gồm 296 cửa hàng tại Úc, 60 cửa hàng tại New Zealand, 29 cửa hàng tại Thái Lan và một số các cửa hàng tại Trung Đông, Malaysia, Indonesia, Maldives và Việt Nam.

bạn đến The Coffee Club nào trên thế giới, các đối tác nhượng quyền của chúng tôi đều tự hào mang đến cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất với phong thái phục vụ chuyên nghiệp, cà phê thơm, món ăn ngon, cùng với những hương vị địa phương bạn yêu thích.

Thực đơn chúng tôi đơn giản, chất lượng luôn dành vị trí đặc biệt cho những đặc sản địa phương -  nghĩa ngay cả khi bạn đến bất kỳ cửa hàng nào của chúng tôi, bạn đều thể thưởng thức sự đồng nhất khám phá thêm đặc sản địa phương mới – dù bạn đang sống tại đó hay đang du lịch hoặc đi công tác.

phê chúng tôi sở hữu loại phê chuyên pha máy được công nhận với nhiều giải thưởng uy tín. Hạt phê được chúng tôi thu hoạch từ nhiều nước trên thế giới được đội ngũ chuyên gia phê của chúng tôi kiểm soát chặt chẽ về chất lượng cũng như nguồn gốc. Chúng tôi chọn rang những mẻ phê này tại Úc để đảm bảo chất lượng các mẻ rang hoàn toàn đồng nhất với nhau, mang đến hương vị tuyệt vời nhất ở tất cả cửa hàng The Coffee Club trên thế giới.

Nếu bạn đang muốn đi phê chuyện trò, The Coffee Club sẽ chính lựa chọn tưởng cho những cuộc hẹn thân tình của bạn.

 

Flag of New Zealand

New Zealand

Flag of Thailand

Thailand

Flag of Maldives

Maldives

Flag of Indonesia

Indonesia

Flag of Seychelles

Seychelles

Flag of United Arab Emirates

United Arab Emirates