Về chúng tôi

Câu chuyện thương hiệu

 

Cơ duyên tạo nên The Coffee Club đơn giản và vô cùng gần gũi. Vào năm 1989, việc chọn nơi tán gẫu cùng bạn bè với cà phê chất lượng vào buổi tối muộn gần như là không thể, bởi đa số các quán cà phê tại Úc thời điểm đó đều đóng cửa rất sớm. Những cửa hàng còn mở cửa, nếu không có cà phê ngon thì lại không có chỗ ngồi thoải mái, sự bất tiện này đã khơi gợi cảm hứng cho hai nhà sáng lập Emmanuel Drivas và Emmanuel Kokoris. Và thế là, thương hiệu The Coffee Club được hình thành.

Ý tưởng này của họ nhằm tạo nên một nơi tốt hơn cả sự gặp gỡ bên cạnh những ly cà phê. Đó là khoảnh khắc tình cờ, thoải mái nhưng đầy đủ tiện nghi, không gian bài trí bắt mắt nhưng giá cả phải chăng. Tất cả đều với niềm mong muốn tạo nên sự thay đổi tại thị trường ăn uống Úc Châu lúc bây giờ.

Nhận được sự hưởng ứng tích cực của những người yêu cà phê tại Úc lúc bấy giờ, cùng với sự đồng hành của giám đốc điều hành John Lazarou, năm 1990, mô hình nhà hàng kết hợp quán cà phê được xây dựng và phát triển. Gần 30 năm sau khi khai trương cửa hàng đầu tiên tại Brisbane - Úc, The Coffee Club hiện đã có hơn 400 cửa hàng trên 9 quốc gia, phục vụ hơn 40 triệu ly cà phê chất lượng cho các tín đồ cà phê trên toàn thế giới.

Trong suốt 30 năm qua, dù mở rộng đến bao nhiêu quốc gia ở nhiều châu lục khác nhau, tầm nhìn và sứ mệnh của The Coffee Club vẫn không thay đổi. Chúng tôi luôn cố gắng từng ngày để đem đến cho khách hàng của mình: “Thức Ăn Ngon, Cà Phê Chất Lượng và Dịch Vụ Hoàn Hảo”, trong không gian thoải mái, thân thiện. Tất cả nỗ lực của tập thể The Coffee Club đều hướng đến câu trả lời cho câu hỏi quen thuộc: “Mình gặp nhau ở đâu ta?”

Emmanuel Drivas - John Larouz - Emmanuel Kokor


Giá trị làm nên The Coffee Club

 

oooooooooooooooooo
     
Chăm sóc khách hàng Tinh thần đồng đội Trách nhiệm
Bất kể bạn là ai, chúng tôi luôn dành sự quan tâm đặc biệt dành cho khách hàng nhằm tạo nên sự gắn bó thân thiết và giao tiếp hiệu quả giữa con người với nhau tại The Coffee Club. Chúng tôi ủng hộ và giúp đỡ lẫn nhau để đạt được kết quả tốt nhất, và khuyến khích gìn giữ bầu không khí làm việc tại cửa hàng luôn an tâm, thoải mái và tràn ngập tiếng cười.   The Coffee Club đề cao tinh thần trách nhiệm ở mỗi nhân viên, nhằm đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất. 
     
     
   
     
Tích cực Phát triển không ngừng  
Tập thể The Coffee club luôn giữ tinh thần tích cực, tận tình để khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất. Và sự tích cực, lạc quan cũng chính là niềm vui mỗi ngày khi bạn làm việc tại The Coffe Club! Chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để cải thiện và phát huy chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Đội ngũ nhân viên luôn lắng nghe, hành động và trao dồi những kiến thức mới sau mỗi ngày làm việc. Tại The Coffee Club, sự sáng tạo luôn được đề cao và học hỏi.   
     

 

 

Sứ mệnh của chúng tôi

 

ooooooooo

ooooooooo

     
Cà phê chất lượng Dịch vụ tốt Món ăn ngon
Với hạt cà phê tươi được thu mua tại Columbia và Brazil, trải qua quá trình kiểm soát kĩ lưỡng, trồng trọt và thu hoạch, cà phê hạt được chuyển về Úc để rang xay trước khi phân phối đến hàng trăm cửa hàng toàn cầu, The Coffee Club cam kết mang lại những ly cà phê thơm ngon, tròn vị, cho những mẫu chuyện thêm thân tình. Không gian thoải mái với nhiều bàn ghế tùy mục đích sử dụng khác nhau, phù hợp cho các nhóm lớn nhỏ là điểm cộng cho cửa hàng. Nhân viên thân thiện, chân thành cũng sẽ mang đến những trải nghiệm thật thoải mái, The Coffee Club tự tin góp phần tạo điều kiện tốt nhất cho những khoảnh khắc gặp gỡ của khách hàng. Mặc dù có tên gọi là The Coffee Club nhưng chúng tôi vẫn tự hào phục vụ thức ăn chất lượng. Trong khi cà phê giúp mời gọi câu chuyện, thức ăn sẽ là chất xúc tác làm tròn vẹn những cuộc gặp gỡ quý giá này. Dù bạn đến từ bất kì nơi đâu, hay có sự khác biệt trong khẩu vị như thế nào, bạn sẽ luôn có được sự kết nối diệu kì khi dùng bữa tại The Coffee Club.
     

 

 

Hãy để The Coffee Club trở thành người bạn đồng hành trong chuyến hành trình tìm lại sự kết nối đáng trân quý tại buổi hẹn lần tới nhé!

 


Về MINOR DKL

The Coffee Club được sở hữu bởi Minor DKL Food Group, là thương hiệu ẩm thực nhượng quyền bán lẻ dẫn đầu nước Úc.

Minor DKL Food Group là nhà nhượng quyền và sở hữu tài sản trí tuệ các hệ thống The Coffee Club, Ribs & Rumps và Cà Phê với hơn 450 cửa hàng tại 9 quốc gia.


Minor DKL Food Group cũng là nhà nhượng quyền của Cà Phê rang xay Veneziano, thương hệu cà phê rang xay đặc biệt cung cấp cho các nhà bán sỉ và lẻ tại nước Úc sau khi trải qua quá trình rang xay tại Melbourne và Brisbane.