CƠ HỘI LÀM VIỆC TẠI THE COFFEE CLUB VIỆT NAMVới hơn 400 cửa hàng rộng lớn trải dài khắp 9 quốc gia, The Coffee Club luôn tìm kiếm những thành viên mới gia nhập chuyến hành trình mang đến những ly cà phê chất lượng, những món ăn ngon và dịch vụ tốt cho khách hàng toàn cầu. VỀ CHÚNG TÔI 

Chúng tôi cam kết mang đến trải nghiệm chất lượng cho khách hàng để họ có được những buổi gặp gỡ kết nối thật trọn vẹn. Và đó cũng là lúc chúng tôi cần bạn nhất - những barista, đầu bếp và phục vụ tận tâm đáng quý! Tại The Coffee Club, nhân viên sẽ luôn mang nụ cười tươi, dồi dào năng lượng và sự nhiệt huyết với niềm mong mỏi mang đến sự hài lòng cho khách hàng. 


Hơn nữa, nhân viên làm việc tại The Coffee Club sẽ luôn cảm thấy tự hào, không hẳn là vì được làm việc tại một trong những thương hiệu nổi tiếng toàn cầu, mà bởi vì văn hóa và môi trường nơi đây luôn vui vẻ, cởi mở và giúp đỡ lẫn nhau như một gia đình nhỏ giữa lòng thành phố, nơi luôn chừa khoảng trống suy nghĩ về việc cải thiện xã hội này ngày một tốt đẹp hơn. Chính vì thế, tại The Coffee Club, bạn không những tích lũy kinh nghiệm qua công việc hàng ngày mà còn được trau dồi kĩ năng và kiến thức chuyên môn qua các khóa học đào tạo và chia sẻ từ các anh chị dồi dào kinh nghiệm đi trước. 


The Coffee Club tuyển dụng những nhân viên với sự nhiệt huyết, năng nổ, bởi chúng tôi tin rằng, thái độ sẽ làm nên tất cả. Nếu bạn có thái độ tốt, chúng tôi tự tin có thể chỉ dạy và hướng dẫn bạn hoàn thiện bản thân hơn khi làm việc tại nơi đây.


Nếu bạn có niềm đam mê với The Coffee Club, là người có chí hướng và nỗ lực không ngừng vươn lên, hay chỉ đơn giản là bạn muốn hoàn thiện bản thân, hãy nhanh tay nộp hồ sơ và đăng kí ngay tại đây, để có cơ hội trở thành một phần của thương hiệu tại Việt Nam nhé!